Cho thuê lao động uy tín chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi?

- Chúng tôi có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kế hoạch nhiệt tình và khoa học. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát.

- Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp.

- Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu cẩn thận, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.

* Về chúng tôi:

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa & cho thuê lao động chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ  bốc xếp hàng hóa TPHCM - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI... với nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại cung ứng cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Thành Phố Hồ Chí Minh là một thành phố đang trên đà phát triển kinh tế, các loại hình dịch vụ ngày càng nhiều, vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ lao động TPHCM ngày càng cao.

Cho thuê lao động uy tín chuyên nghiệp

Trong thời buổi kinh tế như hiện các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ cho thuê nhân công lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

Chính vì thế dịch vụ lao động của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.


Dịch vụ cung cấp lao động bao gồm:

– Dịch vụ cung cấp nhân công làm theo ngày, theo tuần, theo tháng, hoặc làm thời vụ cho đến khi công trình hoặc dự án kết thúc.

– Dịch vụ cung cấp công nhân bốc xếp hàng hóa tại cảng biển, bến xe, khu công nghiệp, hoặc tại tư gia theo yêu cầu.

– Dịch vụ cung cấp công nhân đóng gói, xây dựng hoặc làm hội chợ.

4 lợi ích khi sử dụng dịch vụ lao động tại TPHCM của Chúng tôi:

1. Nhanh chóng và kịp thời: dịch vụ lao động của chúng tôi giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho công ty, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ.

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp công ty bạn đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

3. Dịch vụ lao động của chúng tôi cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Cho thuê lao động uy tín chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lao động thời vụ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực để làm việc trong lĩnh vực này. Các điều kiện cần và đủ để các công ty cung ứng lao động có thể hoạt động đó là: Giấy phép kinh doanh, giấy ký quỹ và giấy phép cung ứng lao động của tỉnh cấp. Trên là các yêu cầu về phần pháp lý kinh doanh, và phần còn lại là năng lực về hoạt động. Năng lực cung ứng nhân sự là một vấn đề chúng ta cần cân nhắc rất kỹ để có thể ký hợp đồng với 1 đơn vị có đầy đủ chức năng và năng lực làm việc trong ngành này.

4. Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp Tphcm sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm sóat tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Cung ứng lao động Bình Dương sẽ giúp doanh nghiệp bản giải quyết triệt để các vấn đề sau:

    Tuyển dụng nhanh chóng một số lượng lớn lao động trong thời gian ngắn.
    Cung ứng lao động nhanh đảm bảo số lượng và chất lượng.
    Tối ưu chi phí phòng tuyển dụng – tinh giảm biên chế nhân sự, tối ưu bộ máy.
    Đáp ứng các tiêu chuẩn về quy định trong tuyển dụng và sử dụng lao động.
    Hợp thức hóa được chi phí nhân công cho nhà máy sản xuất.
    Các chế độ lao động đều do công ty cung ứng lao động Bình Dương chi trả.
    Quý công ty sử dụng dịch vụ cung ứng cho thuế lao động chỉ cần thanh toán theo tổng số công trên hóa đơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lao động thời vụ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực để làm việc trong lĩnh vực này.

Các điều kiện cần và đủ để các công ty cung ứng lao động có thể hoạt động đó là: Giấy phép kinh doanh, giấy ký quỹ và giấy phép cung ứng lao động của tỉnh cấp.

Trên là các yêu cầu về phần pháp lý  kinh doanh, và phần còn lại là năng lực về hoạt động. Năng lực cung ứng nhân sự là một vấn đề chúng ta cần cân nhắc rất kỹ để có thể ký hợp đồng với 1 đơn vị có đầy đủ chức năng và năng lực làm việc trong ngành này.

Năng lực hoạt động chúng ta có thể kể đến các yếu tố như sau:

    Cơ sở hoạt động hoặc chi nhánh gần nhất của công ty có gần với nơi quý khách cần tuyển dụng hay không?. Vì nếu cơ sở dịch vụ họ xa quá sẽ khó để phục vụ một cách nhanh chóng cũng như xử lý vấn đề

Cho thuê lao động uy tín chuyên nghiệp

Họ đã hoạt động trong mảng này bao lâu?. 1 năm hay 2 năm hay 3 năm ?
    Các khách hàng họ đang cung cấp là khách hàng nào? có thể trích dẫn các khách hàng hiện tại.
    Số lao động họ đang quản lý là bao nhiêu?. Thời điểm cao điểm thì họ đã tuyển dụng và cung cấp được bao nhiêu lao động.
    Dữ liệu về việc họ trả lương cho lao động, có thể là tờ giấy ký tên hoặc sao kê ngân hàng, để đảm bảo họ mnh bạch và uy tín.
    Tìm hiểu thông tin trên báo chí, phương tiên truyền thông hay mạng xã hội, xem doanh nghiệp cung ứng lao động Bình Dương này có tốt không?
    Và các yếu tố khác để quý khách có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín và hợp tác lâu dài.

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực có chuyên môn, tay nghề cao. Để giải quyết những khó khăn này, cách tốt nhất cho các doanh nghiệp là sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương và các tỉnh thành lân cận số ① thị trường Việt Nam.

Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Hiện nay, Bình Dương là tỉnh có những bước phát triển vượt bậc. Hàng loạt các công ty, khu công nghiệp mọc lên từ đó thu hút ánh nhìn từ những nhà đầu tư nước ngoài. Họ đã nhận thấy đây là “một vùng đất vàng”, vì thế nhiều công ty đua nhau mở rộng quy mô sản xuất để có thể lọt vào mắt xanh của các nhà đầu từ nước ngoài.

Cho thuê lao động Bình Dương là một dịch vụ nhằm cung cấp lao động phục vụ các quý doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê ngoài nguồn lao động sản xuất. Đây là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp tại địa phận tỉnh Bình Dương có được nguồn nhân lực đúng, đủ và chất lượng.

Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương là các đơn vị có thể đáp ứng số lượng người lao động cho các doanh nghiệp khách hàng trong một khoảng thời gian dài hoặc trong một khoảng thời gian ngắn. Với yêu cầu trình độ kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp đó.
Công ty cho thuê lao động Bình Dương uy tín


Mẫu phào chỉ đẹp Bạn đang băn khoăn không biết chọn mẫu phào chỉ đẹp, Ngoài ra, với khả năng đàn hồi và có giãn, các sản phẩm phào PU còn được uốn cong, uốn vòm để làm vật liệu trang trí cho những không gian trần
Cung ứng lao động Long An Quy trình lập dự toán xây dựng cơ bản dành cho tất cả mọi, Do thuê một đơn vị tư vấn độc lập nên sẽ phát sinh khá nhiều chi phí thuê tư vấn giám sát nên các chủ đầu tư thường chủ yếu chọn cách làm
© 2007 - 2021 https://thietkewebuytin.nuochoanam.org
- Phone: +84-908-744-256